VIDEO CLIPS
Video
Khách hàng được lợi ích gì trong vay tín chấp, vay tiêu dùng?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0868.209.387

Văn phòng - 0868.209.387
Hôm nay: 53 | Tất cả: 116,362
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Ngân hàng Bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Căn cứ theo quy định tại Điều 292 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về các biên pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ theo đó bảo lãnh là một trong các biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ. Đồng thời căn cứ theo quy định tại Điều 335 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về bảo lãnh như sau:

Đồng coin OPV đa cấp lừa đảo

OpenLive NFT (OPV) là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2021 và hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain (BEP20). OpenLive NFT có nguồn cung hiện tại là 200.000.000. Giá được biết gần đây nhất của OpenLive NFT là 0,248570243766280 USD và biến động -0.42% trong 24 giờ qua

Cho vay tiền cccd tại Hà Tĩnh

Hiện nay, hình thức vay tiền bằng CCCD (vay tiền bằng căn cước công dân) được rất nhiều người lựa chọn. Với ưu điểm nhanh, gọn hình thức này đang và dần được mở rộng với quy mô lớn. Tuy nhiên, cũng có không ít đơn vị lợi dụng lòng tin, giở trò lừa đảo lấy thông tin khách hàng

Điều kiện để doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng khoán

Tùy thuộc vào sàn giao dịch mà điều kiện để niêm yết trên các sàn chứng khoán sẽ khác nhau. Do đó, trước khi niêm yết trên sàn chứng khoán, doanh nghiệp cần nắm rõ được các điều kiện này. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết điều kiện niêm yết trên thị trường chứng khoán tùy theo từng sàn giao dịch nhé!

Hàng loạt sai phạm tại Amway Việt Nam và Thiên Ngọc Minh Uy

Liên quan đến việc Cục Quản lý cạnh tranh có kết luận chỉ ra nhiều dấu hiệu vi phạm của hai công ty đa cấp Amway Việt Nam và Thiên Ngọc Minh Uy, trả lời VTC News, luật sư Nguyễn Anh Tuấn - Đoàn Luật sư Hà Nội cho biết để xử lý cần làm rõ các dấu hiệu vi phạm này.

F88 gọi vốn 'khủng' để cho vay cầm đồ như thế nào?

Nguồn tiền ở đâu để Công ty CP kinh doanh F88 (sau đây gọi tắt là F88) mở rộng hoạt động cho vay, cầm đồ là thắc mắc của không ít người dân, sau khi cơ quan công an khám xét trụ sở và nhiều chi nhánh của F88 tại TP.HCM.

Ngân hàng Nhà nước không thắt chặt tín dụng vào bất động sản

"Trên thực tế NHNN chưa có văn bản nào nêu vấn đề thắt chặt tín dụng vào BĐS. Việc cho vay phụ thuộc vào thẩm định của các tổ chức tín dụng đối với các DN, nhưng vẫn bảo đảm an toàn hoạt động", Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định.

Bộ Công an cảnh báo chiêu lừa đảo của đa cấp Skyway

Mọi người có thể mua cổ phiếu của Skyway để trở thành nhà đầu tư, gói đầu tư cao nhất là 150.000 USD. Tuy nhiên, công an cho rằng đây là hành vi huy động vốn trái phép.

Đa cấp huy động vốn, tiền ảo ráo riết đi “lùa gà” Hà Tĩnh

Tại Nghệ An, “cơn bão” lừa đảo đa cấp huy động vốn, tiền ảo tưởng đã qua đi sau một loạt đối tượng bị cơ quan chức năng vạch trần. Tuy nhiên, với đủ chiêu trò các chân rết lại ráo riết mời chào, công khai lôi kéo người chơi mới.

Cảnh giác với mô hình đa cấp Crowd1 Hà Tĩnh

Mô hình đa cấp Crowd1 bị đưa vào diện cảnh báo vì lôi kéo nhà đầu tư mua cổ phiếu ảo của các công ty game online và casino.

Danh sách các Ngân hàng tại Hà Tĩnh

Danh sách các Ngân hàng tại Hà Tĩnh năm 2024

Lãi suất vay trả góp tại Hà Tĩnh mới nhất

Nhận cho vay tiền trả góp tại TP Vinh, Nghệ An với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản: Nhiều người sẽ đưa ra câu hỏi tại sao các tổ chức tài chính cho vay tiền có thể đơn giản hóa hồ sơ cũng như quy trình vay trả góp tại TP Vinh, Nghệ An được, trong khi hệ thống ngân hàng thủ tục vẫn khá phức tạp và rườm rà

 1   2   3 

 

Dịch vụ hỗ trợ tài chính  Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://vaytienhatinh.com

Tin tức
 • Ngân hàng Bảo lãnh thực hiện hợp đồng
 • Đồng coin OPV đa cấp lừa đảo
 • Cho vay tiền cccd tại Hà Tĩnh
 • Điều kiện để doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng
 • Hàng loạt sai phạm tại Amway Việt Nam và Thiên Ngọc Min
 • F88 gọi vốn 'khủng' để cho vay cầm đồ như thế nào?
 • Ngân hàng Nhà nước không thắt chặt tín dụng vào bất độn
 • Bộ Công an cảnh báo chiêu lừa đảo của đa cấp Skyway
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915.050.067